อามมี่แม็กซิม สาวแซ่บคนดัง กับสัดส่วนสุดเซ็กซี่ชวนติดตาม

อามมี่แม็กซิม สาว แม็กซิม ที่โด่งดังมาก ๆ ในตอนนี้เพราะ เธอนั้นเป็นคนที่มีรูปร่างหน้าตาที่ดีมาก ๆ แถมยังมาพร้อมกับ สัดส่วน สัดใจ ที่ได้มาตรฐาน ถูกต้องกับความชอบของหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คน อีกด้วยแบบนี้มี หรือ ที่หนุ่ม ๆ นั้นจะไม่อยากเข้าไปหา ติดตาม

เธอกันสักหน่อย วันนี้ jaekwarpidol ของเราเลยอยากมา เปิดวาร์ป เธอคนนี้ให้ดูกันซะเลย ว่า น้องอามมี่ นั้นจะมี ผลงาน อะไรที่น่า ติดตาม หรือ มีอะไรที่น่าค้นหากันอีกบ้าง ก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

อามมี่แม็กซิม SEXY

ประวัติ และ ผลงาน อามมี่ แม็กซิม

อามมี่แม็กซิม  มีชื่อจริงว่า ประภัสรา คงพนัส หรือ ที่รู้จักกันในชื่อของ อามมี่ แม็กซิม เกิดเมื่อวันที่ 10  ตุลาคม  พ.ศ. 2532 ซึ่งตอนนี้ เธอก็มีอายุ 34 ปี เข้าไปแล้ว แต่ถึงแม้จะอายุมากขึ้นเท่าไหร่ แต่ ความฮอต ของเธอก็ดูจะไม่แผ่วลงเลยสักนิดเดียว

อีกทั้งยังยิ่งเพิ่ม ความเซ็กซี่ ให้กับตัวเองได้เป็นเท่าตัวกับสัดส่วน 38-24-35 นี้นั่นเอง ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าสำหรับ ผู้หญิง แล้ว หุ่น แบบนี้เรียกว่า หุ่นนาฬิกาทราย เลยก็ว่าได้ เพราะมีทั้ง หน้าอก สะโพก และ เอว มาแบบครบองค์ประกอบกันเลยทีเดียว แถมยังมี ผิว ที่ ขาวนวล แบบนี้ยิ่งเพิ่ม ความสวย ให้กับเธอได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

อามมี่แม็กซิม เซ็กซี่

ซึ่งก็เป็นที่ทราบกันดีว่า อามมี่ แม็กซิม นั้นเป็นหนึ่งใน สาวแม็กซิม ที่ได้รับรางวัล Miss Popular Vote และ Top 10 MaximThailand มาแล้ว อีกทั้งยังมี ผลงาน การถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ ที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมากมาให้เราได้ ติดตาม กันอยู่ตลอดอีกด้วยนะ

บอกเลยว่าแต่ละ ผลงาน ไม่มีธรรมดากันเลยทีเดียว จึงทำให้ใครหลาย ๆ คน แห่กันเข้าไป ติดตาม เธอกันยกใหญ่เลยนั่นเอง ยิ่งเป็นในปัจจุบันที่เธอนั้นได้เพิ่ม ความฮอต ให้กับตัวเองด้วยการโพสต์ภาพ สุดแซ่บ อวดลุค ดูสวยดูแพง แบบนี้ หนุ่ม ๆ ยิ่งชื่นชอบเข้าไปกันใหญ่

อามมี่แม็กซิม สาวสวย

เห็นแบบนี้เธอนั้นก็เป็นอีกหนึ่ง นางแบบเซ็กซี่ ประดับวงการเลยนะ เพราะเธอนั้นอยู่ในวงการนี้มากว่าสิบปีเข้าไปแล้ว ทำให้เราสามารถที่จะค้นหา ผลงาน ของเธอกันได้อย่างมากมาย และ หากใครที่โชคดีได้ ติดตาม เธอกันไว้

เธอก็มักจะมา ไลฟ์สด อวด ความเซ็กซี่ แบบบด ๆ ยั่ว ๆ ให้เราได้ดูกันอยู่ตลอด ๆ อีกด้วย บอกเลยว่าใครไม่ตามคือพลาดสุด ๆ เพราะ ไลฟ์สด ของเธอนั้นจำกัดอายุ และ ยังมาพร้อมกับ คอนเทนต์ ที่บอกได้คำเดียวว่า แซ่บ จริงไรจริง ต้องเข้าไป ติดตาม กันเอาไว้ได้เลย

อามมี่แม็กซิม หุ่นดี

ซึ่งหากใครที่อยากจะได้ช่องทางการ ติดตาม ของ อามมี่ ประภัสรา กันอยู่ วันนี้เราก็มีมาฝากให้คุณได้เข้าไปหา ติดตาม กันอีกเช่นเคย ที่ด้านล่างนี้กันเลย รับรองว่าคุณจะได้เห็น ผลงาน ที่มากมายของเธอกันอย่างแน่นอน ใครพร้อมเข้าไป ติดตาม กันแล้วก็เข้าไปดูที่ด้านล่างกันได้เลย

สำหรับใครที่เห็นเธอแล้วอยากจะเข้าไปส่อง ความเซ็กซี่ ที่ ดูหรูดูแพง จากเธอคนนี้กันอยู่นั้น ก็สามารถที่จะเข้าไปดูกันได้ที่ IG : armmy_maxim99 กันได้เลย เพราะเธอนั้นใช้เอง เล่นเอง โพสต์เองทุกอย่าง รับรองเลยว่าถ้าใครไปเม้นแล้วเธอคนนี้ตอบกลับ ให้มั่นใจได้ว่าเธอนั้นเป็นคนตอบจริง ๆ

รับรองว่าได้ ฟิน กันกระจายอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นใครที่อยาก ติดตาม ความเคลื่อนไหว ของเธอคนนี้ไม่ไปฟอลคือพลาดมาก

 


เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม อามมี่ แม็กซิม


Instagram  : armmy_maxim99