บีโกะ พิมพ์นภางค์ นักร้องวงไอดอลสุดเซ็กซี่ 18+ ดีกรีความสวยไม่ธรรมดา

บีโกะ พิมพ์นภางค์ เน็ตไอดอลสาว ที่มีความสามารถอย่างมากมาย ทั้งการ ถ่ายแบบ หรือ จะเป็นการร้องการเต้น เธอคนนี้ก็สามารถที่จะทำมันออกมาได้ดีเป็นอย่างมากเลยทีเดียว และ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา วันนี้ jaekwarpidol

อย่างเรา เลยอยากมา เปิดวาร์ป ความน่าสนใจ ของ เธอคนนี้ให้คุณได้ดูกัน ทั้ง ประวัติ ผลงานที่ น่าติดตาม รวมไปถึงช่องทางการ ติดตาม ต่าง ๆ ที่น่าสนใจ ว่าจะมีอะไรที่น่าเข้าไปดูกันอีกบ้าง ก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

บีโกะ พิมพ์นภางค์ สาวสวย

ประวัติ และ ผลงาน น้องบีโกะ พิมพ์นภางค์

บีโกะ พิมพ์นภางค์ หรือ น้องพิม  (Pim) ที่หลาย ๆ คน เรียกกันจนติดปาก ซึ่ง เธอนั้นก็เป็นหนึ่งใน นักร้อง จากวง PinkNavy ที่บอกได้เลยว่าสาว ๆ จากวงนี้คือมีแต่คนที่ น่ารัก กันทั้งนั้นเลยทีเดียว และ เธอเองก็อยู่ในกลุ่ม Pirate

หรือ กลุ่มโจรสลัดสาว ที่มีสมาชิกในทีมอยู่ด้วยกัน  5 คนนั่นเอง ซึ่งเพลงที่ทำให้เราได้รู้จักกับ เธอผ่าน ผลงาน การเป็น นักร้อง นี้ก็คือ Journey (การเดินทาง) ซึ่งคุณก็สามารถที่จะเข้าไปหาฟังกันดูได้เลย รับรองว่า ติตหู และ ติดใจ กันอย่างแน่นอน

และ นอกเหนือจาก ความน่ารัก ของ เธอนั้นเธอคนนี้ก็จะได้ว่าเป็นคนที่มี ความเซ็กซี่ เป็นอย่างมาก แถมยังมี การถ่ายแบบ แนว 18+ มาให้เราได้ดูกันอีกด้วยที่บอกได้เลยว่าใครจะไปคิดว่า นักร้อง เน็ตไอดอล ที่มี ความน่ารัก ดูใส ๆ

แบบนี้เวลาที่ได้ ถ่ายแบบ แนว เซ็กซี่ มันก็ดูมีเสน่ห์ที่ น่าติดตาม เสียเหลือเกิน แถมยังมี ผลงาน ผ่านทาง โซเชียล และ วงการบันเทิง ต่าง ๆ มาให้เราได้ดูกันอีกด้วยบอกได้เลยว่า เธอคนนี้ไม่ธรรมดาเสียจริง

บีโกะ พิมพ์นภางค์ สาวแซ่บ

ซึ่ง เธอนั้นก็ไม่ได้มีเพียงความสามารถใน การร้องเพลง และ การเต้น แต่งเพลง อย่างเดียว แต่ เธอยังมีความสามารถในการแสดงอีกด้วย ซึ่ง เธอก็เคยได้เป็นส่วนหนึ่งของซีรีย์เรื่อง The Graduates มาแล้วด้วยแถมยังเคย ประกวดนางสาวไทย

ที่สามารถเข้าสู่รอบ 40 คน สุดท้ายจาก นางสาวไทย ทั่วประเทศ และ ยังเป็น Popular vote ของภาคใต้ อีกด้วยนะ ซึ่งหากใครที่ได้เห็น ผลงาน ของ เธอคนนี้กันมาบ้างแล้วก็ต้องบอกเลยว่าแต่ละ ผลงาน ของ เธอนั้นก็มี ความน่ารัก สดใส

ของ เธออยู่ในตัวบวกกับ ความเซ็กซี่ แบบนี้แล้วด้วยก็ยิ่งทำให้ เธอมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้นได้อย่างง่ายดาย และ ด้วยความเป็นตัวของตัวเองแบบนี้ก็ยิ่งทำให้หนุ่ม ๆ หลายๆคนรู้สึกอยากจะเข้าไป ติดตาม เธอกันมากยิ่งขึ้นไปตาม ๆ กันแถม

เธอนั้นก็ยังเป็นคนที่มีความขยันในการทำงานพร้อมที่จะอัพเดท ผลงาน ต่าง ๆ ผ่านทาง โซเชียล ของตัวเองให้เราได้ดูกันอยู่ตลอด ๆ แบบนี้ด้วยแล้วบอกได้เลยว่าใครไม่เข้าไป ติดตาม ไว้ถือว่าพลาดมาก ๆ

บีโกะ พิมพ์นภางค์ เซ็กซี่

เพราะฉะนั้นหากใครที่สนใจอยากจะเข้าไปทำความรู้จักกับ เธอให้มากยิ่งขึ้น หรือ อยากจะเข้าไป ติดตาม เธอคนนี้กันให้มากกว่าเดิมนั้น ก็สามารถที่จะเข้าไป ติดตาม เธอกันได้ผ่านทางลิงก์ที่เราได้นำเอามาแปะไว้ที่ข้างล่างนี้ได้เลย

รับรองว่าคงจะได้เห็น ผลงาน ของ เธอทุก ๆ ผลงานอย่างแน่นอน แถมยังมาพร้อมกับความเคลื่อนไหวที่ เธอนั้นจะอัพเดทให้เราได้รับชมกันอยู่ตลอด ๆ แบบนี้ต้องเข้าไป ติดตาม กันไว้สักหน่อยแล้วหนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากจะเข้าไป ติดตาม

บีโกะ พิมพ์นภางค์ หุ่นดี

สาวสวย คนนี้กันเพิ่มเติมอยู่นั้น วันนี้เราก็มีช่องทางการ ติดตาม ดี ๆ ของ เธอมาฝากให้คุณได้ดูกันอีกด้วย ซึ่งก็สามารถที่จะเข้าไป ติดตาม เธอกันได้เลยที่ Instagram : beeko.pinknavy, Facebook : Phimnaphang Leenasirimakul

รับรองว่าคุณจะได้เห็น ผลงาน ที่น่าดูน่าชมของ เธอกันอีกมากมายอย่างแน่นอน แล้ว เธอก็ยังมาพร้อมกับ ความสวย ที่เปี่ยมล้นแบบนี้ด้วยแล้ว ใครยังไม่ได้ ติดตาม เอาไว้รีบเข้าไปตามกันด่วน ๆ เลย

 

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม น้องบีโกะ พิมพ์นภางค์

Instagram : beeko.pinknavy

Facebook : Phimnaphang Leenasirimakul