น้องปอ อนิตา สาวสวยอัดแน่นด้วยคุณภาพ ผิวดีเว่อร์ จนหนุ่มเหลียว

น้องปอ อนิตา อีกหนึ่ง นางแบบ คนสวย สายคอนเทนต์ที่บอกได้เลยว่าได้เห็นเธอหนึ่งครั้งตกหลุมรักไปล้านรอบ เพราะเธอนั้นเป็นคนที่จัดว่าสวยมาก ๆ แถมในความสวยของเธอนี้ก็ยังมี ความเซ็กซี่ ซ่อนอยู่ในแบบที่คุณได้เห็นแล้วเป็นต้องซี๊ดปากไปตาม ๆ กัน

ยิ่งไปกว่านั้นแต่ละ ผลงาน ของเธอที่ได้ส่งมาให้พวกเราได้ดู ก็จัดได้ว่ามีความคุณภาพสุด ๆ คัดมาอย่างดี จนเราไม่กล้าที่จะเลิก ติดตาม เธอกันไปแม้แต่น้อยเลยทีเดียว และ วันนี้ jaekwarpidol ของเราก็จะมา เปิดวาร์ป ให้ทุกคนได้รู้จัก และ เห็น ผลงาน ของเธอคนนี้กันมากยิ่งขึ้นกัน

น้องปอ อนิตา เซ็กซี่

ประวัติ และ ผลงาน อนิตา บุญปาน

น้องปอ อนิตา มีชื่อจริงว่า อนิตา บุญปาน ซึ่งเธอคนนี้ก็มีอาชีพเป็นทั้ง พริตตี้ และ นางแบบ โดยเธอนั้นก็เป็นอีกหนึ่งสาวที่มี ผลงาน สุดน่า ติดตาม อย่างมากมาย แถมยังการันตีด้วย รางวัล อีกหลากหลาย พร้อมกับประสบการณ์บนเวที นางแบบ หลาย ๆ

งานที่ใครเห็นแล้วเป็นต้องที่งในความสวยของเธอคนนี้กันอย่างแน่นอน แถบเธอยังเป็น เน็ตไอดอล ที่มี ผู้ติดตาม เยอะไม่ธรรมดาเลยอีกด้วย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงมีงานคุณภาพขนาดนี้ก็มีแฟนคลับแน่นแบบนี้เลยต้องเต็มที่กับงานสักหน่อย

น้องปอ อนิตา หุ่นดี

ซึ่งเธอนั้นก็เคยได้ร่วมงานกับ Playboy Thailand มาแล้วด้วย แถมกระแสตอบรับของเธอก็ดีไม่ใช่เล่น ทำเอาหลาย ๆ คนที่ได้เห็น ผลงาน ของเธอต่างให้การสนับสนุน และ แชร์ต่อ ๆ กันออกไปเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว  ซึ่งนั่นก็ทำให้เธอกลายเป็นคนที่มีชื่อเสียงมากยิ่งขึ้นตามไปด้วย

อีกทั้ง เธอคนนี้ก็ยังได้รับ รางวัล The Best Perfect Skin Playboy ที่เป็น รางวัล ของ สาวผิวดี จาก Playboy อีกต่างหาก ซึ่งก็ทำให้เธอได้ร่วมงานกับ นิตยสาร นี้อีกครั้ง และ เชื่อว่าในวงการ นางแบบ คงจะไม่มีใครที่ไม่รู้จักเธอคนนี้อย่างแน่นอน

น้องปอ อนิตา สวยแซ่บ

และ ในตอนนี้เธอนั้นก็อัปเกรด ความสวยเผ็ด ของเธอขึ้นมาอีกหนึ่งระดับอย่างการที่เธอนั้นได้เปิดแพลตฟอร์มแอคเคาท์ โอนลี่แฟน ของตัวเองขึ้นมาที่มาพร้อมกับรูปภาสวย ๆ สุดเซ็กซี่ หลากหลายสไตล์ที่หากใครได้เห็นจะต้องชอบกันเป็นแน่

ไม่ว่าจะเป็น ชุดคอสเพลย์ ดูซุกซนน่าฟาดก้นแรง ๆ หรือ จะเป็นแนว ชุดบิกินี แซ่บ ๆ ดูเผ็ดร้อน และ ชุดนอนไม่ได้นอน สุดยั่วยวน เธอก็จัดเซตมาให้เราได้ดูกันอย่างหลากหลายรูปแบบ เพราะฉะนั้นใครที่อยากเป็นแฟนตัวยงของเธอ และ อยากเห็น ผลงาน ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนของเธอนั้น ก็ต้องลงทุนกันสักหน่อยแล้ว

น้องปอ อนิตา น่ารัก

อยาก ติดตาม ปอ อนิตา คนนี้แล้วก็สามารถเข้าไป ติดตาม เธอกันได้ที่ Facebook  มาพร้อมกับรูปโปรไฟล์สุดโดดเด่นชวนให้เข้าไป ติดตาม อีกทั้งยังมี Instagram ที่รวบรวมเอารูปภาพของเธอไว้แบบแน่น ไอจี มาพร้อมกับ ผลงาน ดี ๆ

ที่ไม่กล้าละสายตา และ ยังมี TikTok รวมไปถึงอีกหนึ่งช่องทางอย่าง Onlyfans ที่มาพร้อมกับ ผลงาน สุดเด็ดดวง มาให้เราได้ดูกันอีกด้วย บอกเลยว่าได้เห็นเธอคนนี้แล้วเป็นต้องชอบจนถอนตัวไม่ถึงกันอย่างแน่นอน

 

@pory_aniizรักทะเลเวลามีเธอด้วย😝♬ money trees – 🍪

@pory_aniizน่ารักชิบปุ่งเลออ😝♬ น่ารักชิบปุ๋ง Feat.SPRITE – Bonnadol

@pory_aniizระหว่างทะเลกับเรา เธอชอบอะไรมากกว่ากัน😝♬ เสียงต้นฉบับ – Proxie.th – Proxie.th (Fanclub)

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม อนิตา บุญปาน

Instagram : poryaniiz

Facebook : Anita Bunpan

TikTok : Poryaniiz

Onlyfans: @poryaniiz