น้องฟ้า พิมพ์ลิฐา ผิวขาว ตาโต ตัวเล็ก สาวในสเปคของหนุ่ม ๆ

 น้องฟ้า พิมพ์ลิฐา เรียกได้ว่าเป็นสาวที่สวยมาก ๆ เลยทีเดียว ซึ่งเธอนั้นก็เป็นคนที่มีหุ่นไซส์เล็กแต่มีคุณภาพ เพราะมาพร้อมกับความขาวแบบจัดเต็ม จนทำให้เราที่เห็นแล้วถึงกับต้องกลืนน้ำลายลงคอกันไปเร็ว ๆ เลยทีเดียว ยิ่งเป็นตอนที่เธอนั้นได้อวดชุดบิกินีแจ่ม ๆ ใส่ถ่ายแบบแล้วนั้น ก็ต้องบอกเลยว่ามีความแซ่บมาก ๆ เลยทีเดียว และวันนี้ jaekwarpidol ของเราก็จะมาเปิดวาร์ปพาคุณไปดูประวัติ และ ผลงาน ของ เธอคนนี้กันเลย

น้องฟ้า พิมพ์ลิฐา เซ็กซี่

ประวัติ และ ผลงาน น้องฟ้า 

น้องฟ้า พิมพ์ลิฐา มีชื่อจริงว่า พิมพ์ลิฐา ธนาชัยปวีนุกูล เกิดเมื่อวันที่ 8 ตุลาคม พ.ศ.2537 ซึ่งเธอก็มีอายุ 29 ปีแล้ว โดยเธอนั้นก็มีอาชีพเป็นทั้ง นางแบบ พริตตี้ และ MC อีกด้วย ซึ่งแต่ละงานที่เธอได้ทำนั้นก็จะต้องใช้ความสวย

และ ความสามารถเป็นหลักและ หากใครได้เห็นการทำงานของเธอแล้วนั้นก็จะต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เธอนั้นเป็นคนที่ครบเครื่องมากจริง ๆ แถมยังสวยใสสไตล์ นางแบบ เซ็กซี่ ที่น่าเข้าไปหา ติดตาม มาก ๆ อีกด้วยนะ เรียกได้ว่าเป็นสเปคของหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนเลยก็ว่าได้

น้องฟ้า พิมพ์ลิฐา สวย

อีกทั้งในเรื่องของ ผลงาน ที่มีชื่อเสียง และ ทำให้ พิมพ์ลิฐา เป็นที่รู้จักเลยนั้น ก็ต้องยกให้กับการร่วมงานกับเพจ CupE เลย ซึ่งก็แน่นอนว่าหลาย ๆ คนนั้นทราบกันว่าเพจนี้เป็นเพจดังที่จะมาอวด สาวสวย ผ่านทางเพจ แถมยังมี ผู้ติดตาม กว่า 6 ล้านกว่าคนอีกด้วยนะ จึงทำให้ ผลงาน ของเธอที่ได้ทำออกมา ถูกแชร์ออกไปเป็นจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งนั่นก็ทำให้น้องฟ้า กลายเป็นที่รู้จักไปได้ในระยะเวลาที่ไม่นานนั่นเอง

น้องฟ้า พิมพ์ลิฐา แซ่บ

และ งานถ่ายแบบ ของ น้องฟ้า ที่ขึ้นชื่อก็จะต้องเป็นแนวบิกินีสวย ๆ ที่รับกับ หุ่นบางร่างเล็ก ของเธอได้เป็นอย่างดีเลยก็ว่าได้ เพราะเธอนั้นก็จัดเป็น สาวไซส์มินิ อีกหนึ่งคนที่มีเสน่ห์มาก ๆ เวลาที่ ฟ้า พิมพ์ลิฐา นั้นได้โพสต์ท่าทาง

และ สื่อสีหน้าในการถ่ายแบบที่ทั้ง สวย และ เซ็กซี่ อยู่ในตัวชวนให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนที่เข้าไปส่อง หรือ ผ่านไปเห็นนั้น ต่างก็กดไลค์ให้กันแบบรัว ๆ ยิ่งไปกว่านั้น เวลาที่เธอใส่เสื้อผ้าที่โชว์เนื้อหนังแบบนี้แล้ว มันก็ทำให้ผิวของเธอที่ขาวสว่างนั้นดูมีออร่าขึ้นมาได้แบบทันตาอีกด้วย

น้องฟ้า พิมพ์ลิฐา น่ารัก

อีกหนึ่งสิ่งที่หนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบ น้องฟ้า อยู่ควรจะรู้เลยนั่นก็คือเรื่องของไลฟ์สไตล์ที่เธอนั้นเป็นคนที่ชื่นชอบในการผจญภัย โดยเฉพาะ การเที่ยวชมธรรมชาติ ที่มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามเป็นสิ่งที่สาวน้อยคนนี้ชื่นชอบเป็นอย่างมากอีกด้วย ดังนั้นใครที่อยากเห็นไลฟ์สไตล์ และ ความสวย เซ็กซี่ ของเธอคนนี้ก็ต้องเข้าไป ติดตาม เธอกันหน่อยแล้ว

เห็นทั้ง ประวัติ และ ผลงาน ของ น้องฟ้า คนนี้แล้วก็คงจะมีหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คน ที่อยากจะเข้าไป ติดตาม ฟ้า กันบ้างแล้วอย่างแน่นอน ซึ่งก็สามารถที่จะเข้าไปกด ติดตาม เธอกันได้ทั้งทาง FACEBOOK ที่เธอนั้นก็ได้นำเอา ผลงาน

ของตัวเองมาใส่ไว้ให้เราได้เห็นกันอย่างหลากหลายอีกทั้งยังมี instagram ที่เธอเองก็ได้รวบรวมรูปภาพของเธอเอาไว้ให้เราได้ ติดตาม รู้อย่างนี้จะรอช้ากันอยู่ทำไมเลื่อนลงไปด้านล้าง jaekwarpidol  อได้ แจกวาร์ป ไว้ให้เหล่า FC แล้ว

 

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม พิมพ์ลิฐา ธนาชัยปวีนุกูล

FACEBOOK : Pimlita Jitaree

Instagram : fahpimlita