ใบเฟิร์น ณัฐฌา แฟนบอลสาวสุดเซ็กซี่ หัวใจ แมนยู

ใบเฟิร์น ณัฐฌา

ใบเฟิร์น ณัฐฌา ไอดอลสาว ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ ต้องบอกเลยว่าอิจฉาแฟนบอล แมนยู มาก ๆ เพราะเธอนั้นเป็น สาวก ปีศาจแดง เท่านั้นยังไม่พอ น้องใบเฟิร์น ยังเป็น แฟนบอล บุรีรัมย์ ยอดทีมจาก แดนอีสาน อีกด้วย ต้องบอกเลยว่าเธอสร้างสีสันในการเชียร์ฟุตบอลเป็นอย่างมาก เพียงแค่เธอเดินเข้าสนาม เธอก็สามารถสะกดสายตาจากหนุ่ม ๆ ได้เพียบเลย

ใบเฟิร์น ณัฐฌา น่ารักประวัติ และ ผลงาน น้องใบเฟิร์น ณัฐฌา ปณิธานธรรม

ณัฐฌา ปณิธานธรรม หรือที่รู้จักกันดี น้องใบเฟิร์น นางแบบสาวสวยมากความสามารถหลาย ๆ คน คงจะรู้จักกับเธอคนนี้กันเป็นอย่างดี ส่วนใครที่ยังไม่รู้กับเธอวันนี้ jaekWarpIdol จะพาไปทำความรู้จักกับ กองเชียร์สาว ปีศาจแดง คนนั้นกัน บอกได้เลยว่าหากได้รู้จักเธอแล้วจะหลงรักเธอทันที

ใบเฟิร์น ณัฐฌา แฟนบอลแมนยูใบเฟิร์น ณัฐฌา เข้าสู่วงการแฟนบอลตั้งแต่ยังเป็นเด็ก ๆ ซึ่งเธอนั้นได้ซึ่งซับมากจาก คุณพ่อ และ พี่ชาย ที่มักจะดูกันอยู่บ่อย ๆ และ นั้นก็เป็นจุดเริ่มต้นในการดูฟุตบอลตั้งแต่นั้นมา โดยทีมที่ น้องใบเฟิร์น เชียร์นั้นเป็นทีมยักษ์ใหญ่ในศึก พรีเมียรืลีก อย่าง แมนฯ ยูไนเต็ด หรือ ปีศาจแดง ที่เรา ๆ รู้จักกันเป็นอย่างดีนั้นเอง

ใบเฟิร์น ณัฐฌา เซ็กซีเธฮ ถือว่าเป็น ผู้หญิงหุ่นดี มาก ๆ โดยเธอมีสัดส่วน 32 22 33 เป็นสาวตัวเล็ก น่ารัก น่าจะตรงสเป็คของใครหลาย ๆ แน่นอน ในปัจจุบันเธอมี งานถ่ายแบบ งานรีวิว แถมเธอยังเคยทำช่อง youtube ด้วยนะ

แต่ในช่วงหลัง ๆ เธอมักจะเป็น สตรีมเมอร์ มากกว่า และ ยังเป็น แบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับ Xerzia Esports เท่านั้นคงยังไม่พอ

ณัฐฌา ปณิธานธรรม ยังเคยเล่น MV หากใครที่ยังไม่ได้ดูก็ต้องตามไปดูแล้วแหละกับ เพลงรอยสักที่ถูกลืม ศิลปิน 7 DaysCrazy ล่าสุดยอดวิวทะลุ 2.5 ล้าน ไปแล้ว สว่น เพลงให้อภัยกันได้ไหม ของศิลปิน Rifle ยอดการดูก็เกือบแตะ ล้าน วิว แล้วเธอคนนี้ไม่ธรรมดาจริง ๆ

ใบเฟิร์น ณัฐฌา แซ่บหนุ่ม ๆ คนไหนที่ยังไม่ได้เข้าไป ติดตาม เธอใน โซเชียล มีเดีย ต่าง ๆ ของ ใบเฟิร์น แฟนบอลแมนยู นั้นก็อย่าลืมเข้าไป กดติดตาม กันเพื่อที่จะได้ไม่พลาด ความน่ารัก เซ็กซี่ ขยี้ใจ เพราะเธอนั้นมักจะโพสรูป และ REELS อยู่เป็นประจำ

บอกได้เลยว่ารูปที่เธอโพสนั้น เซ็กซี่ จนเลือดกําเดาแทบไหล หากใครที่กำลังตามหาช่องหา โซเชียล มีเดีย ของเธออยู่ ทางเราได้ แจกวาร์ป ไว้ด้านล่างแล้วตอนนี้ใน อินสตาแกรม มียอดฟอลโล่ ถึง 963,000 นี่ยังไม่รวมใน เฟสบุ๊ค 371,022 คน

ส่วน tiktok 465,000 ในช่อง Youtube ก็ไม่น้อยหน้า 77,400 ผู้ติตาม ทั้งสวย และ เก่งขนานี้ก็ไม่แปลกที่จะมีเหล่า แฟนคลับ เยอะขนาดนี้อย่าลืมเข้าไปกดติดตามเพื่อที่จะได้พลาดความเคลือนไหวของ น้องใบเฟิร์น กันน้า

 

@baiifernntccลมพัดสะบัดเลย🤣♬ ถ้าเธออยากไปทะเลฉันพร้อม…(Talay) – JAOKHUN

@baiifernntccเทคเดียวพอเหนื่อย🥹♬ Nasty x Sexyback – Kuya Magik

@baiifernntcc 🥵🌊🔥🔥#CapCut ♬ เสียงต้นฉบับ – baiifernntc🧸🫶🏻✨

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม น้องใบเฟิร์น ณัฐฌา ปณิธานธรรม 

Instagram : baiifernntc

Facebook : Baiifern Nattacha

Youtube : BAIIFERN

tiktok : baiifernntcc