น้องกวาง เดียร์ลอง สาวดิสนีย์ สู่เซ็กส์ครีเอเตอร์

น้องกวาง เดียร์ลอง

น้องกวาง เดียร์ลอง หากได้ยินชื่อของเธอคนนี้แล้วหลาย ๆ คนก็จะมีภาพจำเกี่ยวกับเธอถึงตอนที่เธอนั้นได้มา ร้องเพลงดิสนีย์ หลาย ๆ เพลงจนเป็นไวรัลไปทั่ว และ ได้ฉายา เจ้าหญิงดิสนีย์เมืองไทย กันไปอย่างแน่นอน  ซึ่งเมื่อไม่กี่ปีมานี้ เธอนั้นก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ทำการคอลเอาท์ในเรื่องของการทำงานของเซ็กส์ครีเอเตอร์เลยก็ว่าได้ และ ทำให้ผู้หญิง ๆ หลาย ๆ คน มีความกล้าที่จะเปิดเผยตัวตนในด้านนี้กันมากยิ่งขึ้นอีกด้วย และ วันนี้ JaekWarpIdol ของเราก็จะมา แจกวาร์ป พาหนุ่ม ๆ ไปทำความรู้จักกับ เธอคนนี้ให้มากยิ่งขึ้นกัน

น้องกวาง เดียร์ลอง น่ารัก

ประวัติ และ ผลงาน

น้องกวาง เดียร์ลอง สาวแว่นหน้าใสที่พร้อมจะมาคว้าใจหนุ่ม ๆ ไปครอง ซึ่งเธอคนนี้นั้นก็มีชื่อเสียง และ เป็นที่รู้จักจากการที่เธอได้เข้าร่วมรายการประกวดในรายการ Thailand’s Got Talent นั่นเอง โดยในตอนนั้นเธอก็มาในลุคของสาวมัธยมวัยใสที่ขับรร้อง ผลงาน เพลง ดิสนีย์ ออกมาได้มี ความน่ารัก และ บ้องแบ๊ว และ ทำให้ใครหลาย ๆ คนถึงกับให้ฉายาเธอว่าเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์เมืองไทยไปเลยทีเดียว และ จากรายการนี้ก็ทำให้เธอสามารถคว้ารางวัลอันดับ 6 มาไว้ในครอบครองได้สำเร็จอีกด้วย

น้องกวาง เดียร์ลอง เซ็กซี่

ซึ่งในช่วงนั้นเธอก็ยังคงทำ ผลงาน ในการร้องเพลงผ่านช่องทาง ยูทูป และ โซเชียล ของเธอให้เราได้รับชม และ รับฟังกันอยู่เรื่อย ๆ จนเมื่อช่วงที่เธอนั้นเข้าสู่มหาวิทยาลัยก็ได้เปลี่ยนลุคมาเป็น สาวแว่นสุดแซ่บ ที่เป็นขวัญใจโซเชียลเป็นอย่างมาก

เพราะเธอนั้นได้มาเป็น สตรีมเมอร์สาว ที่มาพร้อมกับคอนเทนต์คอนใจที่หลาย ๆ คนชื่นชอบนั่นก็คือ ASMR นั่นเอง โดยคอนเทนต์นี้เธอก็ตั้งใจทำออกมาเพื่อให้หลาย ๆ คนที่เครียดจากการทำงาน หรือ ในชีวิตนั้นมีความผ่อนคลายขึ้นมาบ้าง

น้องกวาง เดียร์ลอง ชุดว่ายน้ำ

แต่สิ่งที่น่าสนใจของ กวาง เดียร์ลอง ที่ทำให้หลาย ๆ คนถึงกับต้องตะลึงนั่นก็คือเรื่องของการแต่งตัวที่มี สไตล์ ที่เปลี่ยนไป จากสาวหวานใส ๆ ดูมีความซื่อ ๆ กลายมาเป็น สาวสวยสุดแซ่บ ในลุคของ สาวผมสั้น เช่นเคย และ ยังมาพร้อมกับแว่นคู่ใจอีกต่างหาก แถมยังมี ความเซ็กซี่ มาให้เราได้เห็นกันอีกด้วย ซึ่งในตอนนั้น เดียร์ลอง ก็น่าจะเป็นคนแรก ๆ ของไทยเลยก็ว่าได้ที่ได้ทำการเปิดตัวเป็น เซ็กส์ครีเอเตอร์ และ ยังออกมา คอลเอาท์ แบบไม่แคร์ใครอีกด้วย

โดยให้เหตุผลว่าทุกคนมีสิทธิเท่าเทียมกัน และ มันก็ไม่ใช่เรื่องที่ผิดศีลธรรมอะไร อีกทั้งยังเป็นเรื่องที่มนุษย์ก็รู้จักกันเป็นอย่างดี และ เธอก็ทำในที่ส่วนตัวของเธอ ไม่ได้ไปทำให้ใครเดือดร้อน ทำให้หลาย ๆ คน ที่อยากจะเป็นแบบเธอนั้นเริ่มลงมือทำกันอีกด้วย และ น้องกวางเดียร์ลอง ก็ยังมี ผลงาน น่าติดตามมาให้เราได้ ติดตาม กันอีกมากมาย เพราะฉะนั้นหากใครที่อยากจะเข้าไป ติดตาม ผลงาน ของเธอคนนี้ก็เลื่อนลงไปข้างล่างเพื่อดูช่องทางการ ติดตาม ของเธอที่เราได้นำมาฝากไว้นี้ได้เลย

น้องกวาง เดียร์ลอง แซ่บ

สำหรับหนุ่ม ๆ คนไหนที่ได้ยิน ผลงาน ของ น้องเดียร์ลอง คนนี้มาบ้าง และ อยากจะเข้าไปติดตาม ผลงาน กวาง อาริศา ของเธอกันอยู่นั้น ก็สามารถที่จะเข้าไปกด ติดตาม เธอกันได้เลยที่ทาง Instagram ที่ เดียร์ลอง นั้นก็ยังคงโพสต์ภาพ

และ ผลงานของเธอแบบหลากหลายแนวมาให้เราได้รับชมกันอยู่ อีกทั้งยังมี Facebook มาให้เราได้ติดตาม ผลงาน ของเธอกันต่อ รวมไปถึงอีกหนึ่งช่องทางที่สร้างชื่อให้กับเธออย่าง Youtube มาพร้อมกับคลิป ASMR ที่ช่วยให้คุณผ่อนคลายจากความเครียดได้เป็นอย่างดีมาให้ได้ ติดตาม กันอีกด้วย ถึงช่องทาง Onlyfans ของเธออีกด้วย

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Deerlong (@arisahomgroon)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Deerlong (@arisahomgroon)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Deerlong (@arisahomgroon)

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

Instagram : arisahomgroon

Facebook : เดียร์ลอง

Youtube : ARISA ASMR

Onlyfans : @deerlong