ฟองเบียร์ พิชญา พริตตี้ระดับตัวท๊อป หน้าอกสุดอึ๋ม

ฟองเบียร์ พิชญา สาวสวย สุดแซ่บ ขวัญใจ หนุ่ม ๆ เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงจะรู้จักกับ เธอ คนนี้กันเป็นอย่างดี แค้ได้ยินชื่อของเธอแล้ว ก็สัมผัสได้ถึงความเซ็กซี่ เพราะเธอนั้นมีมักจะสร้าง ผลงาน แนว 18+ มาให้เหล่าแฟนคลับตัวยงของเธอได้ดูกันอยู่ บ่อยๆ ใครเห็นเป็นต้องตาค้างๆ กันเป็นแถบๆ และ หากใครที่ยังไม่รู้จักกับสาว ฮอต สุดเซ็กซี่ คนนี้เดี๋ยว jaekwarpidol จะพาไปทำความรู้กับ สาวสวย ที่มีชื่อว่า ฟองเบียร์ แล้วจะมา แจกวาร์ป ให้ทุก ๆ คนได้เข้าไปติดตาม ผลงานกันอีกเลย

ฟองเบียร์ พิชญา สาวน่ารัก
หากพูดถึง สาวสวย เซ็กซี่ หุ่นดี จะต้องนึกถึง พิชญา เกษศิริ หรือ ที่ทุกคนรู้จักกันดี น้องฟองเบียร์ เป็นอันดับแรก ๆ แน่นอน เพราะเธอมี หน้าอกที่สวย และ บะลักกั๊ก พร้อมกับ บั้นท้าย สุดเซ็กซี่ ที่หนุ่ม ๆ เห็นแล้วถึงกับกั้นเลือดกําเดาแทบไม่อยู่ บอกได้เลยว่างานนี้ใครที่ยังไม่ได้เข้าไปติดตามใน โซเชียล มีเดีย ของสาวคนนี้ถือว่าพลาดมาก ฟองเบียร์ จะโพสภาพสุดยั่วยวนลงใน อินสตาแกรม เฟสบุ๊ค โอลี่แฟน และ ช่องทางอื่นๆ ของเธออยู่ตลอด

ฟองเบียร์ พิชญา สาวสุดเซ็กซี่
ฟองเบียร์ พิชญา มีผลงานออกมาให้ได้ ติดตาม อยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ผลงาน MC โฆษณา และ รีวิวสินค้การถ่ายแบบ พริตตี้ ร่วมถึงผลงาน 18+ ส่วนผลงานที่ทำให้ น้องฟองเบียร์ เป็นที่รู้จักกันในชั่วข้ามคืนนั้นคือ Brand Ambassador’s Rush 2018 เท่านี้ยังไม่พอ เพราะเธอยังได้รับรางวัล RUSH MAGAZINE อีกด้วย

ฟองเบียร์ พิชญา ชุดว่ายโคตรโดน

ตอนนี้ พิชญา เกษศิริ หรือ ฟองเบียร์ ก็ยังมี ผลงาน 18+ ออกมาให้เหล่าแฟนคลับได้รับดูรับชมกันโดนเฉพาะ แพลตฟอร์ม onlyfans (โอลี่แฟน) บอกเลยว่าผลงานที่ปล่อยมานั้นคุ้มกับราคาที่เสียไปแน่นอนบอกได้เลยว่าหุ่นแซ่บมากผิวเนียน และ ขาวสว่างจ๋าจนแสงออร่าออก jaekwarpidol คอนเฟิร์ม

ส่วนหน้าอกนั้นไม่เล็กเหมือนรูปร่างแน่อน หนุ่น ๆ ท่านไหนที่อยากเข้าเป็นแฟนคลับตัวยงของ ฟองเบียร์ หรือ ไม่อยากพลาดความ แซ่บ ของเธอนั้น แจกวาร์ปไอดอล ได้แปะทางสว่างไว้ให้แล้วก็อย่ามั่วรอช้าเข้าไปติดฟอลกันด่วน ๆ

ฟองเบียร์ พิชญา เซ็กซี่เกินต้าน

ส่วนที่ใครไม่อยากพลาด ผลงาน ของสาวที่มีชื่อว่า น้องฟองเบียร์ ก็อย่าลืมเข้าไปกดติดตามใน โซเชียล มีเดีย ต่าง ๆ ของเธอ บอกได้เลยครบทุกรสชาติแน่นอนทั้ง สวย เซ็กซี่ ผิวขาว หุ่นดี ขนาดนี้ จะพลาดได้ยังไง

ตอนนี้ ยอดฟอลโล่ ใน instagram มากถึง 179,000 แล้วส่วนใน Facebook ก็ไมน้อยหน้า ผู้ติดตามมากถึง 100,000 กว่าคนแล้ว ดูจากยอดผู้ติดตามแล้วการันตี ความเซ็กซี่แน่นอน หากใครไม่อยากพลาดเลื่อนลงไปเอาด้าน วาร์ป ด้านได้เลยหากมั่วแต่ชักช้าอาจจะพลากอะไรดีๆไปก็ได้นะแล้วจะหาว่าไม่เตือน

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย fongbeer (@fongbeer_rsc)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย fongbeer (@fongbeer_rsc)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย fongbeer (@fongbeer_rsc)

แจกวาร์ป น้องฟองเบียร์

Instagram : fongbeer_rsc

Facebook : Pichaya Gatsiri (Fongbeer Rush)

Onlyfans : @fongbeerr