น้องอาร์ตี้ พีทีมิวสิค นักร้องสาวเสียงดี อวดหุ่นเซ็กซี่ งานดีไม่เบา

น้องอาร์ตี้ อีกหนึ่ง สาวสวย ที่หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คน อยากรู้จักกับเธอมาก ๆ เพราะเชื่อว่าหลาย ๆ คนนั้นได้เห็นเธอผ่านทางช่องทางโทรทัศน์อย่าง รายการ รู้หน้า ไม่รู้วัย กันมาบ้างอย่างแน่นอน แล้วคุณพอที่จะเดาอายุของเธอกันได้ หรือ ไม่

ถ้ายังไม่รู้ว่าเธออายุเท่าไหร่วันนี้ jaekwarpidol ของเราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับเธอคนนี้ให้มากยิ่งขึ้น พร้อมทั้ง เปิดวาร์ป ทั้ง ประวัติ และ ผลงาน ของเธอให้ได้ดูกันอีกด้วย จะมีอะไรที่น่าสนใจชวนให้ ติดตาม จากเธอคนนี้กันบ้างนั้นก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

น้องอาร์ตี้ น่ารัก

ประวัติ และ ผลงาน อาร์ตี้ ณัฐธิชา สมสุข

น้องอาร์ตี้ มีชื่อจริงว่า ณัฐธิชา สมสุข เกิดเมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ.2541 โดยเธอนั้นก็เป็น นักร้อง ในสังกัด ค่ายพีที มิวสิคฯ ที่มี เพลงสุดฮอต ของเธอที่หลาย ๆ คนน่าจะรู้จักกันดีอย่าง เพลง เช๊อะ (มองบน) ที่มาพร้อมกับจังหวะน่าโยกมันส์ ๆ ให้เราได้เห็น ผลงาน ของเธอกัน ซึ่งก็นับว่าเป็นอีกหนึ่ง สาวอีสาน เสียงดี ที่มีความสามารถโดดเด่นไม่ธรรมดา และ ยังมาพร้อมกับรูปร่างหน้าตาที่จัดว่าเพอร์เฟกต์กันเลยทีเดียวสำหรับเธอคนนี้

น้องอาร์ตี้ สาวสวย

เพราะด้วยความที่เธอนั้นเป็น สาวตัวเล็ก แต่มีความสมส่วนของรูปร่าง หรือ จะเป็นที่ทรงตัวของเธอที่มี Body Shape เข้ารูปกันอย่างเห็นได้ชัด แถมยังชอบแต่งตัว สไตล์ น่ารัก ปน เซ็กซี่ ที่แต่งออกมาแต่ละทีก็ทำเอาหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนนั้นอดใจไม่ไหว

ที่จะไม่กดเข้าไป ติดตาม อาร์ตี้ กันอย่างยกใหญ่ ถามยังยกนิ้วให้ในความสามารถทั้งด้านการ ร้องเพลง และ การถ่ายแบบ ของเธอกันอีกด้วย บอกเลยว่าเธอคนนี้ไม่ธรรมดาจริง ๆ แถมยังเป็นอีกหนึ่งคนที่ เพจ CupE ถึงกับต้องนำไปโพสต์บอกต่อ ความสวย เซ็กซี่ ของเธอกันอีกด้วย

น้องอาร์ตี้ สาวยแซ่บ

โดยเฉพาะในงาน ถ่ายแบบ ของเธอแต่ละงานนั้นก็มี ความเซ็กซี่ เอามาก ๆ จัดมาแบบ ชุดใหญ่ไฟกรพริบ ยิ่งเป็นไฟหน้าที่ล่อตาล่อใจแล้วยิ่งทำให้เธอดู เซ็กซี่ และ มีเสน่ห์เข้าไปกันใหญ่ แถมยังไม่วายยังมีใบหน้าที่สวยได้รูปราวกับ สาวเกาหลี อีกต่างหาก  ซึ่งเธอเองก็เคยได้มีโอกาสเข้ามาเป็นปรัศนีใน รายการ Guess My Age รู้หน้า ไม่รู้วัย อีกด้วย

ซึ่งหากคาที่อยากจะเข้าไปดูกันว่าแขกรับเชิญ และ พิธีกรนั้นจะตะลึงไปกับ ความสวย และ ความน่ารัก รวมไปถึง ความหน้าเด็ก ของเธอกันขนาดไหนก็สามารถเข้าไปรับชม รายการ นี้ย้อนหลังได้ทาง Youtube กันดูได้เลย หรือ หากใครอยาก ติดตาม เธอคนนี้ก็สามารถเข้าไป ติดตาม เธอได้ตามช่อทางข้างล่างอีกเช่นเดียวกัน

น้องอาร์ตี้ สาวหุ่นดี

หากใครที่สนใจอยากจะเข้าไป ติดตาม ความสวยแซ่บ และ น่ารัก ของ อาร์ตี้ ณัฐธิชา คนนี้กันเพิ่มเติมอยู่นั้น ก็สามารถที่จะเขาไป ติดตาม กันได้ที่ Facebook : ณัฐธิชา สมสุข และ Instagram : arty_natticha611 เหล่านี้กันได้เลย หรือ หากใครที่อยากจะเข้าไปรับชม ผลงาน

ของเธอกันเพิ่มเติมอยู่นั้น ก็สามารถที่จะเข้า ยูทูป เพื่อดูเธอได้ผ่านรายการ Guess My Ages รู้หน้า ไม่รู้วัย กันได้เลย รับรองว่าคุณจะได้เห็น ความสวย และ น่ารัก ของเธอกันอย่างแน่นอน และ ที่สำคัญก็ยังมี ผลงาน การถ่ายแบบ อีกอื่น ๆ ให้เราได้ ติดตาม กันอีกมากมายอีกด้วย

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Arty natticha (@arty_natticha611)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Arty natticha (@arty_natticha611)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Arty natticha (@arty_natticha611)

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม อาร์ตี้ ณัฐธิชา สมสุข

Facebook : ณัฐธิชา สมสุข

Instagram : arty_natticha611