ฟักแฟง ก็มาดิคร้าบ ขาวโบ๊ะ สวยปิ๊ง ความสามารถจัดเต็ม เซ็กซี่เกินพิกัด

ฟักแฟง ก็มาดิคร้าบ แน่นอนว่าคงไม่มีใครที่ไม่รู้จักกับเธอคนนี้ ยิ่งใครที่ได้ดู รายการก็มาดิคร้าบ บ่อย ๆ ยิ่งน่าจะรู้จักเธอกันเป็นอย่างดีเลยทีเดียว เพราะเธอนั้นโผล่มาให้เราได้เห็นกันในหลาย ๆ อีพี แถมยังถูกโยงเป็นคู่จิ้นกับหนุ่ม แจ๊ส อีกต่างหาก

ทำให้เราสามารถที่จะจดจำเธอได้เป็นอย่างดีนั่นเอง และ วันนี้ jaekwarpidolองเรา ก็จะมา เปิดวาร์ป พาคุณไปทำความรู้จักกับเธอคนนี้กันสักหน่อย ว่าเธอนั้นจะมี ความน่าสนใจ และ มีอะไรที่เราน่าจะรู้จักเธอกันได้อีกบ้าง

ฟักแฟง ก็มาดิคร้าบ น่ารัก

ประวัติ และ ผลงาน น้องฟักแฟง ก็มาดิคร้าบ

ฟักแฟง ก็มาดิคร้าบ หรือ ฟักแฟง ธนัชชา เกิดเมื่อวันที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2542 ปัจจุบันอายุ 24 ปี จบการศึกษาจาก Guangxi University ประเทศจีน ทำให้เธอนั้นมีความสามารถในการพูดได้ถึง 3 ภาษา ได้แก่ ไทย จีน และ อังกฤษ นั่นเอง

ซึ่งเธอนั้นก็มีดีกรีเป็นถึง Miss Tourism World เขตสัมพันธวงศ์ ที่มาพร้อมกับ หุ่นแซ่บ ในชุดว่ายน้ำโชว์ ความขาวออร่า และ หุ่นดี ๆ ที่ ขาวโบ๊ะ และ มองได้แบบไม่เบื่อมาก ๆ อีกทั้งยังเป็น พริตตี้ และ MC ที่หลาย ๆ คน รู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะความสามารถของเธอมันมากมายเสียเหลือเกินอีกด้วย

ฟักแฟง ก็มาดิคร้าบ เซ็กซี่

ซึ่งก็เชื่อว่าหลาย ๆ คน นั้นก็น่าจะเคยเห็น น้องฟักแฟง ผ่านทาง รายการก็มาดิค้าบ ทางช่อง Workpoint กันอย่างแน่นอน เพราะเธอนั้นได้มีโอกาสเข้าปเป็นส่วนหนึ่งใน รายการ นั่นเอง แถมเธอก็ยังมีลุคที่ สวย สดใส และ น่ารัก มาให้เราได้เห็นกันอีกด้วย

ซึ่งก็มีความโดดเด่มาก ๆ เพราะเธอนั้นมักจะถูกจับจิ้นกับหนุ่ม แจ๊ส ชวนชื่น ในหลาย ๆ EP อยู่ตลอด ทำให้ใคร ๆ ต่างก็พากันแห่แซว แม้กระทั่งภรรยาสุดที่รักของ หนุ่มแจ๊ส เองก็ยังแซวเล่น ๆ เลยด้วยซ้ำ จึงทำใหลาย ๆ คน คุ้นหน้าคุ้นตาเธอมาจาก รายการ นี้นั่นเอง

ฟักแฟง ก็มาดิคร้าบ สาวแซ๋บ

และ เห็นแบบนี้นอกจากเรื่องของความสามารถในการ ถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ การเป็น พริตตี้ และเป็น MC คุณภาพงานดีที่สวยเป๊ะแบบครบทุกุดแล้วนั้น เธอก็ยังเป็นถึง ดีเจ ที่มี ผู้ติดตาม ไม่น้อยเลยนะ เพราะมันนับเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เธอชอบ

และ เธอรัก เธอจึงได้ทำการเรียน และ ศึกษามันอย่างดี จนสามารถบรรเลงเพลงตื้ด ๆ ออกมาให้ใคร ๆ ได้โยกย้ายกันแบบนี้ บอกเลยว่าความสามารถของเธอนั้นไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ ดังนั้นถ้าใครที่อยากจะเข้าไปดูความสามารถ และ ความสวย เซ็กซี่ แบบ ขาวจั๊วะ และ หุ่นดี ๆ

แบบนี้กันอยู่นั้นก็เลื่อนลงไปดูช่องทาง การติตาม ของเธอกันได้เลย เราได้นำมาฝากกันเอาไว้อีกเช่นเคย หรือ หากใครที่อยากจะย้อนไปดูเธอในรายการ ก็มาดิคร้าบ ก็ลองเสิร์ชใน ยูทูป ดู รับรองว่าคุณจะหลงเธอคนนี้กันเป็นแน่

ฟักแฟง ก็มาดิคร้าบ สาวสวย

หากคุณได้เห็น ผลงาน ของเธอ น้องฟักแฟง แล้วอยากจะเข้าไป ติดตาม หรือ หาช่องทาง การติดตาม ของเธอกันอยู่นั้น ก็สามารถที่จะเข้าไป ติดตาม และ ดูความเคลื่อนไหวของเธอกันต่อได้ที่ Facebook : Fakfang และทาง Instagram : fangtnc

ที่มาพร้อมกับรูปภาพ น่ารัก ๆ ปน เซ็กซี่ ของเธออยู่เต็ม ไอจี รับรองว่า ขาวโบ๊ะ สวยปิ๊ง อย่างแน่นอน หรือ จะเป็นช่องทางทำ คอนเทนต์เด็ด ๆ น่ารัก ๆ ของเธออย่าง TikTok : fangtnc และ YouTube : FAKFANG ก็น่าเข้าไป ติดตาม กันอีกเช่นเดียวกัน ใครที่หาช่องทาง การติดตาม ของเธออยู่จิ้มเข้าไปกันได้เลย

 

@fangtnc ตัวจริงต้องขยับได้ 🫣 #ฟักแฟง #fakfang #ดีเจฟักแฟง #djfakfang #djmelonfang ♬ original sound – xxtristanxo

@fangtnc Seven day a week #ฟักแฟง #fakfang #ดีเจฟักแฟง #djfakfang #djmelonfang ♬ original sound – Osama🦁Aslan

@fangtnc มาเป็นนางเงือกที่คลองหรูดกระบี่ 🧜‍♀️💦🐠 น้ำใสมาก 🥹 #กระบี่ ##ท่องเที่ยว#คลองรูด #ฟักแฟง #ทะเล #krabi #สถานที่ท่องเที่ยว #น้ำใส ♬ เตรียมตัวออกเดินทางได้ – Djpaoremix

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม น้องฟักแฟง ธนัชชา

Facebook : Fakfang

Instagram : fangtnc

TikTok : fangtnc

YouTube : FAKFANG