น้องดรีมมี่ แม็กซิม นางแบบ แม็กซิม ตัวยง พ่วงตำแหน่งดีเจตัวจี๊ด

 

น้องดรีมมี่ แม็กซิม สาวแม็กซิม หน้าใสขวัญใจหนุ่ม ๆ ไทยที่ห้ามพลาดการ ติดตาม จากเธอกันเลย เพราะเธอคนนี้นั้นมาพร้อมกับ ผลงาน และ ความสามารถที่หากใครได้รู้จักแล้วจะต้องอยากที่จะเข้าไป ติดตาม เธอกันไว้อย่างแน่นอน แถมยังมาพร้อมกับ ความสวยใส ที่ผสมผสานกับ ความเซ็กซี่ สไตล์ น่ารัก ของเธอได้อย่างลงตัวอีกด้วย บอกเลยว่าไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ เพราะฉะนั้นวันนี้ jaekwarpidol ของเราก็จะมา เปิดวาร์ป และ พาทุกคนไปหา ประวัติ ที่น่าสนใจของเธอกันว่าจะมีอะไรที่น่าสนใจในตัวเธอคนนี้กันอีกบ้าง

น้องดรีมมี่ แม็กซิม  เซ็กซี่

ประวัติ และ ผลงาน พิรญาณ์ ดอนด

น้องดรีมมี่ แม็กซิม สำหรับสาวจากรั้ว ม.กรุงเทพ คนนี้เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง เน็ตไอดอล ที่เป็นขวัญใจของหนุ่ม  ๆ เลยก็ว่าได้ ซึ่งเธอก็มาพร้อมกับรูปร่างอันอวบอั๋น และ ใบหน้าใส ๆ ที่เต็มไปด้วย ความสวย และ น่ารัก ในเวลาเดียวกัน แถมยังเป็นคนที่ชอบแต่งตัวสไตล์ เซ็กซี่ อีกต่างหาก ทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คน หลงใหลไปได้ง่าย ๆ เลยนั่นเอง อีกทั้งในเรื่องของ ผลงาน ต่าง ๆ ของเธอนั้นก็ยังมีมาให้เราได้เห็นกันอย่างมากมายอีกด้วยหลังจากที่ได้ผ่านการประกวดบนเวที แม็กซิม มาแล้ว

น้องดรีมมี่ แม็กซิม  น่ารัก

โดย ผลงาน ส่วนใหญ่ของเธอก็จะเป็น ผลงาน ด้าน การถ่ายแบบ ที่มาแบบ แนว เซ็กซี่ แต่ปนไปด้วยรอยยิ้มอันแสน น่ารัก ที่เวลาได้เห็นทีไรก็เป็นต้องยิ้มตามกันเสียทุกทีเลยนั่นเอง แถมยังมีหลากหลายแนวให้เราได้ชมกันอีกด้วยนะ

โดยเฉพาะแนวชุด บิกินี ที่มีความ 18+ เรียกได้ว่าจัดมาให้เราได้ชมกันเยอะมาก ๆ เลยทีเดียว แถมแต่ละเซตก็ยัง เปรี้ยวหวาน ลงตัวอีกต่างหาก ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คน ถึงได้เทใจให้เธอกันได้มากขนาดนี้ แถมยังทำให้ ยอดฟอลโล่ ของเธอนั้นเพิ่มขึ้นได้มากเลยทีเดียว

น้องดรีมมี่ แม็กซิม  แซ่บ

นอกจากนี้เธอก็ยังมีอีกหนึ่งงานอดิเรกที่เธอนั้นชื่นชอบ และ สนใจเป็นพิเศษ ซึ่งนั่นก็คือการเป็น ดีเจ นั่นเอง และ บอกเลยว่าเธอคนนี้มีความไม่ธรรมดามาก ๆ เพราะไม่ว่าจะทำเพลงไหนออกมาก็คือดีไปหมดจริง ๆ ยิ่งเป็น ลีลา ของเธอที่ได้ถ่ายทอดออกมาตอนที่เป็น ดีเจ

แล้วด้วยนั้นยิ่งน่ามิงแบบไม่ละสายตาได้แบบสุด ๆ อีกด้วย รับประกันเรื่องความเด้งหน้าเด้งหลัง และ จังหวะมัน ๆ จากเธอคนนี้กันได้เลย และ หากใครที่หาช่องทางการ ติดตาม ของเธอคนนี้อยู่ก็ยังมีมาให้คุณได้ ติดตาม กันอีกด้วย ใครที่ได้เข้าไปส่องแล้วจะต้องส่องกันยาว ๆ เป็นแน่ รับประกันเรื่องของงานคุณภาพ และ ความสามารถที่เธอคนนี้ออกมาให้เราได้รับชมกันได้เลย

น้องดรีมมี่ แม็กซิม  หุ่น

เห็นน้องดรีมมี่ นางแบบแม็กซิม คนนี้แล้วอยากจะเข้าไป ติดตาม กันต่อว่าตอนนี้เธอนั้นจะมี ผลงาน อะไรที่น่า ติดตาม กันอยู่บ้างนั้น ก็สามารถที่จะเข้าไป ติดตาม ผลงาน ของเธอกันได้เลยผ่านทาง  Facebook : พิรญาณ์ ดอนดี และ Instagram : dreammiemaxim_dj

รับรองเลยว่าคุณจะได้เห็น ผลงาน อีกหลากหลายพร้อมกับความสามารถในการเป็นทั้ งนางแบบ และ ดีเจ สุดเซ็กซี่ ที่มีความโดดเด่นอันทรงเสน่ห์ของเธอคนนี้กันได้เลย กดติดตามไว้ยังไงก็ไม่พลาดความเลื่อนไหวของเธอกันอย่างแน่นอน

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

Instagram : dreammiemaxim_dj

Facebook : พิรญาณ์ ดอนดี