ดีเจอากี้ สาวสวยตากลม เหมือนตุ๊กตาบาร์บี้ พร้อมความสามารสุดล้น สายดีเจเซ็กซี่

ดีเจอากี้ สาวสวยหน้าใส ที่มาพร้อมกับ ดวงตากลมโตสุดบ้องแบ๊ว ขวัญใจสายตื้ด ที่บอกได้เลยว่า เธอคนนี้ไม่ได้มีแค่ ความสวย แต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่เธอยังมาพร้อมกับความสามารถในการเป็น ดีเจ บรรเลงบทเพลงมัน ๆ ให้เราได้ดูกันอีก และ วันนี้ก็เช่นเคยที่ jaekwarpidol ของเรา อยากจะมา เปิดวาร์ป พาทุกคนไปทำความรู้จักกับเธอคนนี้ถึง ประวัติ และ ผลงาน ของเธอให้มากยิ่งขึ้นดกันสักหน่อย จะมีอะไรที่น่า ติดตาม จากเธอคนนี้กันบ้างนั้น เราก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

ประวัติและผลงาน อากี้ ฐิติวรดา จังจริง

ดีเจอากี้ มีชื่อจริงว่า ฐิติวรดา จังจริง อีกหนึ่งสาวที่นอกจาก ความสวย ที่เธอนั้นสั่งสมมาแล้ว ก็ยังมีความสามารถที่บอกได้เลยว่าเป็น เสน่ห์ ของเธอกันเลยจริง ๆ กับการเป็น ดีเจไฟแรง ที่ไม่ว่าเธอนั้นจะทำเพลงไหนออกมาก็ดูจะเหมาะกับการ โยกย้ายส่ายเอว กันแบบสุด ๆ ซึ่งเธอคนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เป็นที่รู้จักทั้งในวงการ พริตตี้ นางแบบ รวมไปถึง DJ สาวอีกด้วย และ นับว่าความสามารถของเธอคนนี้คือไม่ธรรมดาเสียจริง ๆ เพราะดูจากการทำเพลงของเธอแล้วก็ดูจะชื่นชอบ และ คลั่งไคล้มันเอาเรื่องเลยล่ะ

ซึ่ง น้องอากี้ ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เข้าสู่วงการด้วยการเป็น พริตตี้ และ นางแบบ มาก่อน ก่อนที่จะผันตัวเองมาเป็น ดีเจ สุดเซ็กซี่ ที่พ้อมโชว์สกิลในการ มิกซ์เพลง ต่าง ๆ ออกมาได้เป็นอย่างดี และ ยังทำให้เธอนั้นมีงานที่เข้ามาแบบไม่ขาดสายให้เราได้ ติดตาม ชมกันอย่างต่อเนื่อง ทั้งงาน ดีเจ พริตตี้ หรือ จะเป็นงาน ถ่ายแบบเซ็กซี่ ก็มีมาให้เธอได้รับอย่างไม่ขาดมืออีกด้วย แบบนี้ใครเห็นแล้วเป็นต้องตกตะลึงไปกับความสามารถสุดพิเศษของเธอคนนี้กันอย่างแน่นอน

ดีเจอากี้ เซ็กซี่

และ ยิ่งไปกว่านั้นเธอยังเป็น สาวตัวเล็ก ที่มารพร้อกกับ หุ่นบาง ๆ แต่มี หน้าอกที่ใหญ่ ไม่แพ้ใคร มาพร้อมกับ ดวงตาอันกลมโต ดูสวยงามราวกับ ตุ๊กตาบาร์บี้ ยังไงยังงั้น แถมยังมีผิวพรรณที่ดูเรียบบเนียนน่าสัมผัสเป็นอย่างมาก

เวลาที่เธอมองกล้องทีไรก็ทำให้ทุกสายตานั้นต่างต้องหยุดสะกดไว้ที่เธอกันแบบจริง ๆ จัง ๆ กันเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นใครที่อยากจะเห็น ผลงาน หรือ อยากจะเข้าไป ติดตาม เธอคนนี้กันเพิ่มเติม ก็แนะนำให้ลองไปหาช่องทางกา รติดตาม ของเธอดู แต่ถ้าหาไม่เจอวันนี้เราก็เอามาฝากให้คุณได้รู้จักกับเธอมากยิ่งขึ้นอีก เช่นเดียวกัน จะมีอะไรที่น่าสนใจจากเธอคนนี้มากแค่ไหนนั้น ก็เข้าไปดูกันได้เลย

ดีเจอากี้ หุ่นดี

หากใครที่อยกจะเข้าไป ติดตาม ผลงาน ของ สาวน้อยตาคมกลมโต แบบนี้กันอยู่นั้น ก็สามารถเข้าไป ติดตาม ดีเจอากี้ ฐิติวรดา กันต่อได้เลยที่ Facebook : ฐิติวรดา จังจริง และ Instagram : rky_thitiworada ที่ใครอยากเห็น ผลงาน สุดปังนั้นห้ามพลาดกันเด็ดขาด

แถมยังมีรูปสวย ๆ ของเธอให้เราได้ดูกันอีกต่างหาก หรือ จะเป็นทาง Tiwitter : D.J RKY [ ดีเจอากี้ ] ก็มีให้เราได้เข้าไปหา ติดตาม กันอีกเช่นเดียวกัน ใครไม่อยากพลาด ผลงาน ดี ๆ จากเธอคนนี้ก็เข้าไป ติดตาม กันเอาไว้ได้เลย

 

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม อากี้ ฐิติวรดา จังจริง

Instagram : rky_thitiworada

Facebook : ฐิติวรดา จังจริง

Tiwitter : D.J RKY [ ดีเจอากี้ ]