มิกะ นิภารัตน์ เจ้าของหน้าอกไซส์บิ้ก ดีกรีเจ้าของฟาร์มเห็ดสุดเซ็กซี่

มิกะ นิภารัตน์ เจ้าของ ฟาร์มเห็ด ที่ แซ่บ ที่สุดในตอนนี้ เพราะเธอนั้นเป็นคนที่มาพร้อมกับ หุ่นที่ดี ไม่ใช่เล่น อีกทั้งยังมี หน้าอกหน้าใจที่ใหญ่ แบบสุด ๆ จนทำเอาสาว ๆ หลาย ๆ คนที่ได้เผลอเข้าไปดูยังต้องอายกันเลยทีเดียว

เพราะไซส์ของเธอนั้นมันเป็นไซส์ธรรมชาติที่ไม่ได้ผ่านการแต่งเติมแต่อย่างใดเลยนั่นเอง และ วันนี้ jaekwarpidol ของเราก็จะอาสา เปิดวาร์ป และ พาทุกคนไปทำความรู้จักกับ เธอให้มากยิ่งขึ้นกัน จะมีอะไรที่น่าสนใจ และ น่ารู้จัก จากเธอคนนี้กันอีกบ้างนั้น เราก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

มิกะ นิภารัตน์ เซ็กซี่

ประวัติ และ ผลงาน Mika

มิกะ Mika มีชื่อจริงว่า นิภารัตน์ คนใหญ่ ที่เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่เป็นกระแสมาก ๆ บนโลกออนไลน์ กับ ธุรกิจฟาร์มเห็ด ของเธอที่มาพร้อมกับ ความสวย และ เซ็กซี่ แบบไม่ตั้งใจของ แม่ค้า ที่ทำเอาคนดูอย่างเราอยากจะเข้าไปส่องกันอยู่บ่อย ๆ เลยทีเดียว

ซึ่งเธอนั้นก็เป็นอีกหนึ่งสาวที่มี ความสวย เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่ที่เป็นทุนเดิมอีกหนึ่งสิ่งเลยก็คงจะไม่พ้นกับขนาดของ หน้าอก ของเธอที่มันใหญ่จนแทบจะล้นออกมาอยู่ข้างนอกแล้วนั่นเอง แถมเธอก็ยังชอบถ่ายรูปให้เห็นหน้าอกของเธอที่มันจช่าง เซ็กซี่ แบบนี้อยู่บ่อย ๆ อีกด้วย

มิกะ นิภารัตน์ นมโต

ซึ่ง มิกะ นั้นก็เรียกได้ว่าเป็นคนที่มี หุ่นเซ็กซี่ เอาเรื่องเลยก็ว่าได้ มาแบบทรงนาฬิกาทรายที่มีส่วนโค้ง และ ส่วนเว้าอย่างชัดเจนกันเลยนั่นเอง แถมเอวก็ยังคอดกิ่วสมกับที่เป็นเธอเสียจริง ๆ ยิ่งไปกว่านั้นบั้นท้ายเด้ง ๆ นี่ยิ่งทำให้เธอนั้นดู หุ่นดี ขึ้นมาได้อย่างมากมายอีกด้วย ทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนที่ได้เห็นรูปภาพ หรือ ผลงาน ของเธอนั้นถึงกับต้องซูมเข้าไปดูให้เห็นกันชัด ๆ เลยนั่นเอง เพราะใครกันที่จะอดใจไหวกับ หุ่นดี ๆ ของเธอคนนี้กัน

ยิ่งไปกว่านั้นเห็นเธอแบบนี้เธอนั้นยังเป็นคนที่ขยันมาก ๆ เลยนะ เพราะเธอไม่ได้เหมือนกับผู้หญิงทั่วไป ซึ่ง ฟาร์มเห็ด นี้ก็เป็น ฟาร์มเห็ด ที่เธอได้ทำมันขึ้นมาเอง และ นอกจากนี้เธอก็ยังไม่ได้ทำแค่ ฟาร์มเห็ด อย่างเดียวเท่านั้น เพราะเธอยังชื่นชอบการปลูกต้นไม้อีกต่างหาก ที่บอกเลยว่าเป็นคนที่อยู่นิ่งไม่ได้จริง ๆ เป็นต้องหยิบจับอะไรขึ้นมาทำอยู่ตลอด ๆ เลย สำหรับเธอคนนี้ ใครได้เป็นศรีภรรยาคงจะโชคดีไม่เบา

มิกะ นิภารัตน์ น่ารัก

เพราะฉะนั้น หากใครที่สนใจอยากจะเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของผู้ติดตามของ มิกะ นิภารัตน์ คนนี้กันอยู่นั้น ก็สามารถเลื่อนลงไปข้างล่างเพื่อดูช่องทาง การติดตาม ของเธอที่เราได้นำมาฝากไว้ให้คุณได้ดูกันได้เลย บอกเลยว่าปังทุกรูปสุดทุก ผลงาน

หากใครที่เห็นไซส์ของสาวคนนี้แล้วอยากจะเข้าไปส่องกันดูเพิ่มเติมกันอยู่นั้น ก็สามารถเข้าไป ติดตาม น้องมิกะ คนนี้กันต่อได้ที่ ig : mikanaka9999, FB : Niparat Konyai (Mika), Twitter : Mikapok99, Tiktok : mikanaka_9999 ทางนี้ได้เลย

มิกะ นิภารัตน์ หุ่นแซ่บ

ซึ่งเธอนั้นก็จะโพสต์รูปภาพ และ สตอรี่ ของตัวเองลงให้เราได้ดูกันอยู่เป็นประจำ ๆ แถม ธุรกิจเห็ด ของเธอตอนนี้ก็เรียกได้ว่าบูมแบบสุด ๆ กันเลยทีเดียว เห็นแบบนี้แล้วใครอยากจะเข้าไปดู ความเซ็กซี่ หรือ อยากเข้าไปอุดหนุนสินค้าของเจ้าตัว ก็เข้าไปตามช่องทางการติดตามเหล่านี้กันได้เลย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Niparat konyai (@mikanaka9999)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Niparat konyai (@mikanaka9999)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Niparat konyai (@mikanaka9999)

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม มิกะ นิภารัตน์ คนใหญ่

Instagram : mikanaka9999

Facebook : Niparat Konyai (Mika)

Twitter : Mikapok99