โอลีฟ โตเกียวโนบรา เจ้าของวลีเด็ด โตเกียวเนยกรอบไหมคะ อร่อยนะ

โอลีฟ โตเกียวโนบรา ที่เราหลาย ๆ คนรู้จักกันมานานพอสมควร กับการที่ เธอนั้นกลายมาเป็น ไวรัล ดังบนโลกโซเชียล กับการที่เธอนั้น ใส่เสื้อแหวกสุด เซ็กซี่ และ ขายโตเกียวเนยกรอบ ที่มาแบบ โนบรา ทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คน ได้เข้าไปอุดหนุนกันอย่างมากมาย และ ทำให้เธอนั้นถูกแชร์ออกไปในระยะเวลาอันสั้น และ เป็นที่รู้จักไปอย่างรวดเร็ว

เพราะฉะนั้นวันนี้ jaekwarpidol ของเราก็จะมา เปิดวาร์ป เธอคนนี้ให้คุณได้รู้จักกับ เธอมากยิ่งขึ้น แล้วจะมีอะไรที่ น่าสนใจ และ น่าติดตาม จากเธอคนนี้กันอีกบ้างนั้น เราก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

โอลีฟ เซ็กซี่

ประวัติ และ ผลงาน น้องโอลีฟ โตเกียวโนบรา 

โอลีฟ โตเกียวโนบรา หรือ น้องโอลีฟ ที่เราหลาย ๆ คนรู้จักกัน ซึ่งหากใครที่ได้ยินชื่อของเธอคนนี้แล้วก็ต้องนึกหน้าของเธอออกกันเสียทั้งนั้น เพราะ เธอนั้นเป็น ไวรัล ดังมาก ๆ บนโลกออนไลน์ กับการที่เป็น แม่ค้าเสื้อแหวก ชื่อดัง ขายโตเกียวเนยกรอบ ในภาคเหนือที่เห็นกันบ่อย ๆ บนโลกโซเชียล

แถมยังมีหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนที่ไปอุดหนุน ซื้อโตเกียวเนยกรอบ ของเธอไม่น้อยเลยทีเดียว และ เมื่อ รูปภาพ ของเธอนั้นถูกแชร์ออกไปก็ทำให้เธอกลายมาเป็นที่รู้จักไปอย่างมากมายเลยนั่นเอง

โอลีฟ น่ารัก

ซึ่ง น้องโอลีฟ นั้นก็ยังมาพร้อมกับ ใบหน้า น่ารัก ๆ ที่ดู สวย สมวัย และ ในตอนนั้นที่มีหลาย ๆ คนถามว่าทำไมเธอจึงเลือกใส่เสื้อผ้าแบบนี้ในการขายของ เธอ ก็ได้ตอบว่ามันเป็น ความชอบ และ สไตล์ การแต่งตัว ของเธออยู่แล้ว

และ เธอนั้นก็สามารถที่จะ แต่งตัว ได้ตามใจตัวเอง แถมยังชอบอะไรที่มีความเป็น แฟชั่น อีกด้วย ทำให้ เธอนั้นมีความมั่นใจในการแต่งชุดอะไรแบบนี้มากยิ่งขึ้น จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมชื่อของเธอนั้นถึงเป็นที่พูดถึงไปอย่างมากในเวลาไม่นานแบบนี้

โอลีฟ สาวสวย

แถมในตอนนี้เธอนั้นก็ยังพ่วงดีกรีฉายา โอลีฟดาว Tiktok อีกต่างหาก เพราะเธอนั้นทำ คอนเทนต์ ต่าง ๆ ผ่านช่องทางนี้ด้วยนั่นเอง และ ที่สำคัญยอด ผู้ติดตาม ก็ไม่น้อยเลยทีเดียว แถมยังมีงานอีกหลากหลายงานที่รอให้เราได้ ติดตาม กันอีกเพียบ

ซึ่งอ่านมาถึงตรงนี้แล้วใครที่ยังนึกถึงหน้าของเธอไม่ออกก็ต้องลองย้อนไปดู คลิปไวรัล อีกหนึ่งตัวของเธอกับการพูดขายของด้วยคำว่า “โตเกียวเนยกรอบไหมคะ” ที่พูดในลักษณะคน ลิ้นเปลี้ย  แบบไม่คายลิ้น ที่ทำเอาหลาย ๆ คนนั้นแห่ทำตาม และ ล้อเลียน กันอย่าสนุก จนเป็นที่น่าจดจำมาถึงตอนนี้เลยนั่นเองเพราะฉะนั้นหากคุณเองก็อยากจะเข้าไปทำความรู้จักเธอคนนี้ให้มากยิ่งขึ้นกันอีกนั้นก็สามารถที่จะเข้าไป ติดตาม เธอกันได้ผ่านทางช่องทางการ ติดตาม ของเธอที่เราได้นำมาฝากกันไว้ที่ข้างล่างนี้กันได้เลย

โอลีฟ แซ๋บ

หากใครที่อยากจะเข้าไปทำความรู้จัก หรือ เข้าไป ติดตาม สาวโอลีฟ คนนี้เพิ่มเติมกันอยู่นี้ก็สามารถที่จะเข้าไป ติดตาม เธอกันต่อได้ที่ Tiktok : oiiyoleeb และทาง ig : aranya_aphaiso ทั้งสองช่องทางนี้กันได้เลย โดยเธอนั้นก็จะลงเอารูปภาพ และ ผลงาน ต่าง ๆ

ของเธอเอาไว้ให้เราได้หา ติดตาม กันอย่างมากมายเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นหากใครที่อยากจะเข้าไปดู ผลงาน ของเธอกันเพิ่มเติมอยู่นี้ก็เข้าไปดูกันได้ที่ช่องทางการ ติดตาม เหล่านี้กันดูได้เลย

 

@oiiyoleeb พี่จะพาไปขึ้นรถไฟฟฟ #โอลีฟเนยกรอบ #โอลีฟโตเกียว ♬ เอาป่าว สเต็ปรำ – ไวกิ้ง ชอบลิเวอร์พูล❤️‍🔥

@oiiyoleeb♬ money trees – 🍪

@oiiyoleebสวนน้ำที่ดีที่สุดในพัทยาดูแลดีมากๆปต่บีฟเล่นพิเลนเองจ้าา

♬ เสียงต้นฉบับ – Oleebnobra

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

Tiktok : oiiyoleeb

Instagram  : aranya_aphaiso